Anh Vũ Ghé Nhà Lần Cuối - Rồi Ra Đi Mãi Mãi.

Chia sẻ
Nhúng
 • Xuất bản 12 Th04, 2019
 • Anh Vũ Ghé Nhà Lần Cuối - Rồi Ra Đi Mãi Mãi.
  Các bạn chia sẻ video qua các mạng xã hội như: zalo, facebook...... để mọi người cùng xem nhé.
  Các Bạn xem bình luận văn minh và lịch sự để ủng hộ kênh nhé.
  Đăng ký kênh Đặng Ngọc Văn channel để theo dõi những video tiếp theo. xin cảm ơn!
  VN-plus: vn-plus.com/cn-O6V0F7_IMTFs3U2WXaNQ.html
  Zalo: 0934119559
  Liên Hệ Quảng Cáo: 0934 119 559
  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xin hãy để nó trong phần bình luận bên dưới

  You see and share videos through social networking sites such as: zalo, facebook ...... for everyone to see it offline.
  Register the channel Dang Ngoc Van to follow the next video, thank you!

NHẬN XÉT • 321

 • Thi Anh
  Thi Anh 2 tháng trước +1

  nhìn kỹ lai thấy a leon đi bộ một đoạn theo di ảnh a vủ .a leon ra sân bay về mỹ ..a trên cả tuyệt vời cả vn yêu mến a ...

 • Riley D
  Riley D 2 tháng trước

  O biet den bao gio o VN nguoi ta moi biet nhuong duong cho dam tang

 • PhuongYen Tran
  PhuongYen Tran 2 tháng trước

  Thương anh

 • Nguyên Sang
  Nguyên Sang 2 tháng trước

  Ai roi cung phai ve huong phat ko nen buon

 • 5 STRANGE
  5 STRANGE 2 tháng trước

  Ai sub chéo không? qua page xem:
  Ba phúc XO nói gì sau 1 tuần vn-plus.com/kenh/IyYY43HNAU8

 • Nga Nguyen
  Nga Nguyen 2 tháng trước

  K phai nguoi than nhug cam thay ngen ngao

 • Long Vu
  Long Vu 2 tháng trước

  đi vui bẻ

 • Trần Kim Anh Cover
  Trần Kim Anh Cover 2 tháng trước

  vĩnh biệt a trai

 • Long Le
  Long Le 2 tháng trước

  Người ta đi sau nên bị kẹt xe chư ở đâu ra máy ngàn người đưa tiễn a vũ. Đúng là thằng rãnh hơi. QUÁ RÃNH

 • anh quyet nguyen quoc
  anh quyet nguyen quoc 2 tháng trước

  Saigon lạ ghê ai cũng có đt 😂😂😂😓

 • Thanh Nguyễn
  Thanh Nguyễn 2 tháng trước

  . anh vũ là ai v

 • King Drogba
  King Drogba 2 tháng trước

  Dân hiếu kỳ vc, ở cạnh cứ cầm đt quay quay cố chen lấn

 • Khôi Võ
  Khôi Võ 2 tháng trước

  Người ra đi đầu không ngoảnh lại
  Sau lưng thềm cấm lá rơi đầy !!

 • Thịnh Nguyễn
  Thịnh Nguyễn 2 tháng trước

  Saoo vậy ạ

 • Duong Bao
  Duong Bao 2 tháng trước

  Cứ cái vụ này hoài khi sống bọn bây có cần bk đến nta hay thoáng 1 bài báo có tên cũng có ngó qua hk.. khi mất thì lm rầm rộ thương tiếc nhất là tg ly ô vũ hay j ak ... trực tiếp liên tục thông báo hết này đến nọ bạn nó chết như 1 cái động cơ để lm tên tuổi nó cho nta bk vây ak.. thương thì 2 mà muốn nổi tiếng thì đến 8 ... sau 3.4 ngày thì cái to tác nào cũng có cái chèn lắp à ... đó là xã hội thương thì thương cho chót đừng lợi dụng tên tuổi nta nhất là người đã khuất để tạo nên tiền bạc hay tiếng tâm cho mk tổn thọ tụi bây lắm ak

 • vĩ trần
  vĩ trần 2 tháng trước

  Cái lũ chó tụi youtuber này chỉ canh người ta gặp nạn hoặc chết chúng nó lại quay đăng lên kiếm tiền. Anh em nen tảy chai mấy con chó youtuber dơ bẩn này đi

 • duy rio
  duy rio 2 tháng trước

  Ca sĩ nghệ sĩ chết càng nhiều thì sẽ Dược nhiệt tình dua don như vậy có kèn tây rất hay

 • Tan Le
  Tan Le 2 tháng trước

  1 trong đám ytb cầm mấy quay chen lấn trong đám tang đợi nhà bọn mày chết ngta sẽ làm thế

 • ShPY Vlog
  ShPY Vlog 2 tháng trước

  ai có cảm giác đứng người đơ người ra khi biết tin anh ấy ra đi như mình thì điểm danh,thương cho anh,không muốn xem lại những clip anh đóng vì xem lại là mình lại buồn vì thấy anh

 • Việt Đài Vlogs
  Việt Đài Vlogs 2 tháng trước

  Chào bạn nhớ nghé kênh mình ủng hộ nhe.mình sẽ đk kênh bạn lại

 • Tuong Minh
  Tuong Minh 2 tháng trước +2

  Mấy cái ông sư quốc doanh này tự xưng là đệ tử phật. Tổ chức nghi thức k văn minh quá quan trọng người chết.
  Phật chỉ dạy con người biết yêu thương lúc đang sống, chết là ngũ uẩn tan dã, thất đại vô ngã. Làm sao cho gọn nhẹ vệ là dc.

 • Tiến Lê
  Tiến Lê 2 tháng trước

  Mấy thằng vn cái lồn gì cũng quay.. vui lắm à mà quay..tổ sư cm

 • nhi nguyễn
  nhi nguyễn 2 tháng trước

  ng hien hau hieu thao tot voi moi ng thi lai chet som vy.con ng ac thi song lau.de tra no doi nam 1 cho o do.mun chet cug k dc.ng nhu a thi lai ra di som qua.cau mong cho a dc seu thoat.ve voi phat.a sog a th iu moi ng.nen a chet moi ng th iu a.nam mo a di da phat.hay seu thoat di a ve voi phat..moi ng oi.dug nen binh luan noi xau ng da khuat.tao nghiep them lai kho ve chinh mh do.nam mo a di da phat

 • Sản phẩm 5 sao
  Sản phẩm 5 sao 2 tháng trước

  Dạy kiếm tiền online 200k/ngày với điện thoại, laptop chỉ cần 1h-2h mỗi ngày
  kiemtiennhanh24h.com/?max=13710

 • Karaoke Rimex
  Karaoke Rimex 2 tháng trước

  Người làm nội dung VN-plus đang 'câu view' bất chấp
  Thay vì ưu tiên nội dung lành mạnh và bổ ích, nhiều người làm video trên VN-plus đã bất chấp mọi thứ chỉ để có nhiều lượt xem.41897
  Tại đám tang một nghệ sĩ nổi tiếng vừa qua, xuất hiện đám đông tay cầm điện thoại, máy ảnh, một số sử dụng kèm gimbal (thiết bị chống rung), sẵn sàng chĩa ống kính thẳng vào những người đến viếng, miễn là họ nổi tiếng. "Các bạn muốn quay gì, hãy để comment phía dưới", "Hãy subscribe kênh và chia sẻ để xem thêm video mới nhé"... là những lời kêu gọi trong video của các "chủ kênh". Các nghệ sĩ cũng chẳng lấy làm vui vẻ gì trước những người này khi phải trả lời các câu hỏi không liên quan đến người quá cố, hay phải chụp hình chung.
  Một tài khoản VN-plus gây chú ý bằng cách nói một từ hơn 10 giờ đồng hồ.
  Một tài khoản VN-plus gây chú ý bằng cách nói một từ hơn 10 giờ đồng hồ.
  Trước đó, với danh nghĩa ủng hộ một VN-plusr "bóc phốt" khách sạn làm ăn gian dối, một streamer đã lên VN-plus chỉ để nói tên người này trong hơn 10 tiếng. Sau đó, anh tiếp tục gây chú ý khi dành ra hơn 10 tiếng nữa để nói mỗi từ "No Burger King" với hàm ý "tẩy chay" nhãn hiệu này vì video quảng cáo ăn burger bằng đũa kiểu Việt Nam không phù hợp.
  Những nội dung phản cảm gần đây xuất hiện tràn lan trên VN-plus, như "thử thách học lại mẫu giáo", "thử thách một ngày làm chó, làm heo", "thử thách ăn phân", "ăn động vật đã chết vài ngày"... Nhiều video cổ xúy cho những nội dung bạo lực, đánh đấm kiểu giang hồ, tự làm nhục bản thân, ăn thịt động vật quý. Thậm chí, có những kênh còn cố tình hớ hênh, ăn mặc khiêu gợi ngồi làm việc để "câu view".
  Tuy nhiên, những nội dung này lại thu hút một lượng rất lớn người xem và bình luận, thậm chí còn xuất hiện trong "Top video thịnh hành". Trong khi đó, các nội dung bổ ích, lành mạnh lại nhận khá ít lượt quan tâm.
  "Không hiểu sao người ta lại có thể nói một từ trong suốt hàng giờ đồng hồ hay tự hạ nhục bản thân bằng cách bắt chước động vật. Chẳng nhẽ ý tưởng của họ tồi tệ đến mức đó", tài khoản VN-plus có tên Khoa Nguyễn bình luận. "Nhớ cách đây vài năm, thế hệ người làm VN-plus như Toàn Shinoda, JVevermind, Huyme có tâm và nội dung của họ cũng rất tốt, còn bây giờ thì mọi thứ trở nên bất chấp. Họ dùng bất kể thủ đoạn nào, kể cả việc giẫm đạp lên truyền thống văn hóa chỉ để được nhiều lượt xem", tài khoản Facebook Lê Duyệt bức xúc. "Sẽ như thế nào nếu nội dung độc hại này tiếp cận trẻ em, thế hệ trẻ và gây ảnh hưởng xấu. Tôi nghĩ VN-plus cần có cơ chế để loại vĩnh viễn những loại clip này", tài khoản Nguyễn Vy nhận xét.
  Duy Vũ, một VN-plusr tại TP HCM cho biết, cơ chế tính tiền bằng lượt xem trên nền tảng Google chính là nguyên nhân khiến người làm nội dung "câu view" bừa bãi. "Tại Việt Nam, mỗi 1.000 lượt xem hoặc click quảng cáo thường được trả từ 0,35 đến 4 USD (8.000 - 90.000 đồng). Khi càng nhiều lượt xem càng được trả tiền cao, nhiều người đã không ngại làm những thứ đi ngược lại với lợi ích, với truyền thống văn hoá, miễn là gây được chú ý", anh Vũ chia sẻ.

  Người dân chen chúc ghi hình, livestream ở khu vực tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ. Ảnh: Bill.
  Người dân chen chúc ghi hình, livestream ở khu vực tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ. Ảnh: Bill.
  Là website chia sẻ video lớn nhất thế giới, VN-plus giờ đây không còn dừng lại ở chức năng giải trí, học tập hay truyền thông. Khoảng 10 năm trở lại đây, nó đã trở thành công cụ kiếm tiền của một bộ phận giới trẻ nắm bắt kịp xu hướng phát triển của công nghệ số.
  Có 2 dạng video có thể kiếm tiền trên VN-plus: tự sản xuất hoặc đăng lại nội dung cũ. Việc tự sản xuất được ưu tiên hơn do không dính đến vấn đề bản quyền, cũng như lượt xem cao hơn. Chúng chủ yếu gồm Vlog (tự quay clip chia sẻ những quan điểm cá nhân về các vấn đề nóng hoặc gần gũi với đời sống), Review video (làm video đánh giá về các sản phẩm, dịch vụ có nhiều người quan tâm trên thị trường), Tutorials Video (hướng dẫn thủ thuật) và Ghi lại tất cả những xung quanh.
  Trong số đó, việc ghi lại tất cả những thứ xung quanh được VN-plusr Việt làm nhiều nhất. "Đơn giản bởi nó dễ làm và cũng không cần 'động não' nhiều. Chỉ cần gây sốc về vấn đề nào đó hoặc quay lại khung cảnh của một sự kiện đang được dư luận chú ý, video của bạn lập tức có lượt xem và được tiền quảng cáo", anh Vũ tiết lộ.
  Quảng cáo
  Nguyễn Quân, một người làm trong lĩnh vực marketing online, cho biết, tình trạng làm video giật gân, sai sự thật tại Việt Nam không phải là hiếm, thường gặp ở các vlog cá nhân. "Nhiều bạn trẻ đã chấp nhận dẹp bỏ tất cả, từ danh dự, nhân phẩm đến sức khỏe của bản thân chỉ để được trở nên nổi tiếng", anh Quân chia sẻ. "Theo tôi, nếu không thực sự sáng tạo bằng chính chất xám của mình để cạnh tranh lành mạnh, lại đi sử dụng chiêu trò thì sớm muộn kênh đó cũng bị tẩy chay".
  Gần đây, Google cũng khá mạnh tay trong việc "xoá sổ" các kênh VN-plus có nội dung không lành mạnh. Đại diện Google cho biết: "Gần đây, chúng tôi đối mặt với các hành vi tiêu cực của một số VN-plusr làm tổn hại đến danh tiếng chung của cộng đồng nhà sáng tạo nội dung trong mắt các nhà quảng cáo, ngành công nghiệp truyền thông và quan trọng nhất là công chúng. Đối với những hành vi này, chúng tôi cam kết thắt chặt các chính sách của VN-plus và sẽ thông tin một cách nhanh chóng và minh bạch hơn".

 • Thu phương Lâm
  Thu phương Lâm 2 tháng trước

  Nghe cái từ mãi mãi sao tháy tội cho chú Vũ quá

 • Corn
  Corn 2 tháng trước

  chết thì chôn mẹ đi quần quần

 • Ngoc Ngoc Nhi
  Ngoc Ngoc Nhi 2 tháng trước

  Xàm lồn thấy mẹ chỉ là diễn viên thôi mà kênh nào cũng đăng tải hết còn hơn con của tổng thống nữa

 • Phạm Tuấn Xây Dựng Lại Kênh Khá Bảnh

  xin chào mọi người . mọi người bỏ ra 5s để đăng kí kênh cho anh Khá nhé

 • Huuhung Truong
  Huuhung Truong 2 tháng trước

  Mong a dc an nghj

 • Music vn CDN
  Music vn CDN 2 tháng trước

  Chéo sub đê

 • Rob bery
  Rob bery 2 tháng trước +1

  Đám tang người ta mà bát nháo vô văn hóa

 • Hùng Troll
  Hùng Troll 2 tháng trước

  Koojmkko

 • Thang Nguyen
  Thang Nguyen 2 tháng trước

  Ông chú này đống phim
  Cổ tích chàng ngốc nà ae
  Vào xem đi
  Mong anh đi tt

 • Đồ gỗ Mỹ nghệ
  Đồ gỗ Mỹ nghệ 2 tháng trước

  Xem. Con cac gi cai dam ma

 • Xem Để Giải Trí
  Xem Để Giải Trí 2 tháng trước

  thẳng quay ý thức như bãi cức dm nói chuyện déo có miến tình làm giàu trên nỗi đâu người khác

 • Khanh Bảo
  Khanh Bảo 2 tháng trước

  kiếm tiền trên nỗi của người ta. Sao này gia đình sẽ gặp cảnh như vậy người ta đang buồn mà vậy

 • bảy nguyễn văn
  bảy nguyễn văn 2 tháng trước

  vn-plus.com/kenh/QE1ex-4LLHI phần cmt có link 9 phút nghe mn

 • viet nguyen van
  viet nguyen van 2 tháng trước

  Add9

 • tam lê đức
  tam lê đức 2 tháng trước

  Ngừoi ta mất là chỗ bọn youtuber bu vào kiếm tiền. Hèn

 • Đặng Ngọc Văn Channel
  Đặng Ngọc Văn Channel  2 tháng trước

  MONG CÁC BẠN CŨNG ĐỪNG NẶNG LỜI QUÁ VÌ CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐƯA TIN, KHÔNG CÓ NHỮNG NGƯỜI NHƯ CHÚNG TÔI CÁC BẠN Ở XA SẼ KHÔNG T5HE63 NÀO NẮM ĐƯỢC THÔNG TIN, THẬM CHÍ NTRONG CH.IẾN TRANH VẪN CÓ NHỮNG NGƯỜI QUAY PHIM, ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ QUAY NỔI ĐAU CỦA NGƯỜI TA . MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM VÀ CÓ NHŨNG BÌNH LUẬN NHẸ NHÀNG, LỊCH SỰ, TÔI XIN CẢM ƠN CẢ NHÀ.

 • Game Mobile
  Game Mobile 2 tháng trước +2

  top 10 thịnh hành

 • KYN đời và nhạc
  KYN đời và nhạc 2 tháng trước +1

  Nói thiệt câu chứ mấy kênh kiểu quay kiếm viwe like trên nỗi đau ng khác vậy tui gét dã man .

 • Nguyen Vinh
  Nguyen Vinh 2 tháng trước

  Bà xàm, cha me ong ba thi kg lo, lo may nay dc cc gi

 • Hit Tik Tok
  Hit Tik Tok 2 tháng trước

  Các anh chị cô dì chú bác vào ủng hộ kênh e với ạ mới tạo kênh

 • Ngọc Lâm Trần
  Ngọc Lâm Trần 2 tháng trước +1

  VN-plusr quay đám tang kiếm tiền youtube. Đm 1 đám nhăng cuội.

 • hoàng vũ tv
  hoàng vũ tv 2 tháng trước

  Bây h công an đag bức xúc việc youtuber vì đám tang người khác thì đag đau buồn youtuber chen lấn vô câu view kiếm tiền

 • Phúc Đinh
  Phúc Đinh 2 tháng trước

  Đời người thật là ngắn ngủi.
  Vĩnh biệt một nghệ sĩ trẻ tài năng về nơi yên nghỉ cuối cùng.

 • Thư Lê
  Thư Lê 2 tháng trước

  - hồi nhỏ ưa coi hài của chú lắm h còn cảm thấy đau lòng

 • Daf Tan
  Daf Tan 2 tháng trước

  S garp nhiều z

 • Kkai Pham
  Kkai Pham 2 tháng trước

  Thang nay LA thang nao

 • LTH - Kẻ Giấu Mặt
  LTH - Kẻ Giấu Mặt 2 tháng trước

  Toàn youtuber hoạt động nhỉ. :D sub chéo coi, trả lãi đàng hoàng

 • Chạm Mặt Giang Hồ TV
  Chạm Mặt Giang Hồ TV 2 tháng trước

  XEM QUA LẠI HOAI CÂU VIEW VỪA Thui! Report

 • Kong Kinh
  Kong Kinh 2 tháng trước

  Là con người ai kg muốn sống để nhìn đời.nhưng nếu đời người ngắn ngủi sự ra đi của A Vủ thật sự vinh quang và tràn đầy ý nghĩa.

 • Đức Dũng Nguyễn
  Đức Dũng Nguyễn 2 tháng trước +1

  Tuổi thơ tui 😢😢

 • Văn Tuong Châu
  Văn Tuong Châu 2 tháng trước

  Thuong Cho cuộc đời nay, song nay chết mai. Mong anh som đc Siêu thoát. Tuy anh ra đi nhưng nhung niêm vui, vo Diên mà anh đã cong hien hét mình cho doi van con in đâm muôn doi trong lòng muôn người .

 • Đờ Ông
  Đờ Ông 2 tháng trước

  Lí do tại sao anh ý mất vậy m.n

 • Ngo Hang
  Ngo Hang 2 tháng trước

  Sai gon dam nuoc mat thuong tiec
  Anh

 • SoS Bé
  SoS Bé 2 tháng trước

  Z cx làm youtuber cc j bụi mày éo nên làm người

 • SoS Bé
  SoS Bé 2 tháng trước

  Bọn lồn youtuber tụi mày ró có lòng người đi quay người chết. Chết rồi cx k tha. Ra đường quay cười ns

 • SoS Bé
  SoS Bé 2 tháng trước

  Z cx quay rồi bình luận

 • SoS Bé
  SoS Bé 2 tháng trước

  Dma đám tang mà đi quay éo có lòng người

 • EDM MONTER TOP
  EDM MONTER TOP 2 tháng trước

  Thật là đáng tiếc cho một nghệ sĩ tài hoa

 • NTN
  NTN 2 tháng trước

  Tôi thức sự cảm thấy rất buồn. Việt Nam đã mất đi 1 nhân tài :(
  Mọi người hãy ủng hộ tôi bằng cách nhấn nút Subscribe kênh của tôi, cảm ơn các bạn, tôi yêu các bạn.

 • Phạm Tuấn mobile
  Phạm Tuấn mobile 2 tháng trước

  Kênh VN-plus Khá Bảnh mới ạ ae gé qua xem Bảnh nha...!
  vn-plus.com/cDN7GVpCHv9p2to1-p966rg.html

 • Danh Bui
  Danh Bui 2 tháng trước

  Y thuc cua con nguoi vn wa te

 • Hung Nguyen
  Hung Nguyen 2 tháng trước

  😂😂😂
  www.thichxemngay.top/shared/e6da8fcb3ea3415afeb540ec9da82cfb
  www.thichxemngay.top/shared/e6da8fcb3ea3415afeb540ec9da82cfb

 • Nhým Edward
  Nhým Edward 2 tháng trước

  vô duyên vcl. 1 rp

 • Thị phương Nguyễn thi phuong

  Toan canh vu tai nan gà chết nguoi o qui nhon

 • Nhut Phan
  Nhut Phan 2 tháng trước +3

  Người thương tiếc anh thì ít. Kẻ trục lợi câu view, câu like thì nhiều.

 • bao45 H
  bao45 H 2 tháng trước

  Phúc XO chuẩn bị sắm xe rồng vàng như xe này

 • Thì dang Ngo
  Thì dang Ngo 2 tháng trước

  Anh ơi tuy anh không còn trên coi đời này nửa.nhung con mai trong lòng em và những người yêu thương anh.an nghi nghen anh

 • Maria Nguyen
  Maria Nguyen 2 tháng trước

  có những kẻ quay clip Nghệ sĩ anh Vũ Mất để chúng kiếm tiền còn mời gọi người khác like share cho chúng nữa đúng là Hèn hạ thật mà
  chưa có sự đồng Ý của Gia Đình người thân ..của nạn nhân của người ta
  mà làm việc những viêc. tồi nhự vậy không sọ bị mất đức sao

 • Luật Nguyễn
  Luật Nguyễn 2 tháng trước

  Yên nghỉ anh nhé! Người hâm mộ sẽ luôn nhớ tới anh! :(

 • Nhãn Nguyễn
  Nhãn Nguyễn 2 tháng trước

  Cuộc đời con người thật là ngắn ngủi

 • Kem Sang
  Kem Sang 2 tháng trước

  Tien su bo lu cho

 • Dang Marie-Anne
  Dang Marie-Anne 2 tháng trước

  RẤT DAU LÒNG 💔💔💔
  VINH BIET CĂN NHÀ YÊU THUONG CUA ANH VŨ
  CÁM ƠN BẠN CHO COI CLIP NÀY 🌷🌷🌷

 • Dien Duong
  Dien Duong 2 tháng trước

  toàn người dân canh cổng hết rồi lấy đâu mà vào

 • Sandy Hoang
  Sandy Hoang 2 tháng trước

  Đám ma A. Vu quá lớn...

 • Thu Hằng Bùi
  Thu Hằng Bùi 2 tháng trước

  Dung la viet nam

 • Xuân Đãng
  Xuân Đãng 2 tháng trước +1

  Tôi xem trên mạng 4 năm nay khg hề biết tên vũ này nên thấy tầm thường thôi ai chết cũng ra gò thôi mà số người tham gia dao thông mới đông như vậy chứ Sài gòn nhà ai biết nhà đó cách nhà 2-3 căn là khg biết tên nhau là chuyện thường

 • Việt Thành
  Việt Thành 2 tháng trước +7

  Đám ma ngta mà quay phim,live các kiểu,vô ý thức,mất dạy,quay quay cc

 • nga nguyen
  nga nguyen 2 tháng trước

  Xem a Anh Vu dien tu luc con nho,va rat thich netduyen dang cua a.mot nghe si k scandal nao,vuon Len bang chinh ban than,mat di 1nguoj nghe si da tai,dam me nghe thuat,showbiz mat di 1nghe si song co tam,gd mat di 1nguoi con co hieu.chi biet cau mong a thanh than ve voj phat.e tin a la nguoi tot,se DC huong nhung j tot nhat.yen nghi a nhe

 • Nguyên Phanm
  Nguyên Phanm 2 tháng trước +2

  Má lũ vô học đám tang ngta mà chụp hình cười giỡn đm nghiệp quật chết mẹ chúng bây bảo dân trí thấp thì lại tự ái

 • Nương Huỳnh thị Xuân
  Nương Huỳnh thị Xuân 2 tháng trước

  Thích a diễn hài cũng với Kiều Oanh.a hay yên nghỉ bình an nhé.

 • Linlin Pham
  Linlin Pham 2 tháng trước

  🙏🙏🙏 Vietnam dong khung khiep!

 • meo mun
  meo mun 2 tháng trước

  Đến khi bô mẹ minh chết thì sao nhỉ tôn thờ hơn thánh lúc còn sống sao ko có ai giúp đỡ dk nhỉ đến chét thì bu như đan ruồi

 • Tiên Lê
  Tiên Lê 2 tháng trước

  Xin chia buồn nhé

 • Quang Minh
  Quang Minh 2 tháng trước

  xam lon

 • Giang Nguyen
  Giang Nguyen 2 tháng trước

  Thương cho a quá mong a an nghỉ và gd bớt đau bùn.

 • Yenco Ai biết số dt thầy chỉ mình với thitrucha Ngu

  Dau lòng một người Con hiếu thảo

 • Giakhiem Ho
  Giakhiem Ho 2 tháng trước

  Phai goi la di ,,nhieu chuyen,,chu di dua tien gi ma ko ton trong gd nguoi ta gi het nhoi nhoi nhu cai hoi cho,

 • mun key
  mun key 2 tháng trước

  Thương tiếc Anh Vũ mong anh về bên cửa phật

 • Hải Lê
  Hải Lê 2 tháng trước

  Chết bớt cho đỡ tốn cơm

 • IDOL Khánh quốc
  IDOL Khánh quốc 2 tháng trước

  9 in buồn

 • TRINH Official TRINH
  TRINH Official TRINH 2 tháng trước

  TẠM BIỆT ANH VŨ 😢

 • Anh Khoa Nguyễn
  Anh Khoa Nguyễn 2 tháng trước

  Chị Hồng Vân, e rất hâm mộ chị, chúc chị mau khỏe, hạnh phúc thành đạt trong công việc

 • Anh Khoa Nguyễn
  Anh Khoa Nguyễn 2 tháng trước

  Chúc anh Leon thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, thương lo bình an, a rất tuyệt vời

 • Anh Khoa Nguyễn
  Anh Khoa Nguyễn 2 tháng trước

  Về nơi an nghỉ cuối cùng thanh thản a nhé,xin chia buồn sâu sắc cùng gia đình, mong gia đình cố gắng sớm vượt qua nỗi đau buồn này

 • Anh Khoa Nguyễn
  Anh Khoa Nguyễn 2 tháng trước +8

  Thật đáng buồn vì những người ko ý thức, ko tôn trọng chính mình